--%>

     Sau chuyến cứu trợ khẩn cấp tại 3 tỉnh Thừa Thiên - Huế, Quảng Bình và Quảng Trị, Tập đoàn Đất Xanh tiếp tục đồng hành với bà con là nạn nhân của cơn bão số 9 ở tỉnh Quảng Nam.

     Theo Tập đoàn Đất Xanh, để hỗ trợ bà con Quảng Nam vượt qua khó khăn, Tập đoàn đã quyết định ủng hộ 200 triệu đồng. Số tiền này được chia ra thành nhiều phần quà, trị giá 5 triệu đồng/phần để hỗ trợ cho các hộ gia đình bị sập nhà hoàn toàn hoặc khó khăn lớn sau mưa bão. Bên cạnh đó, những hộ bị tốc mái một phần cũng được hỗ trợ 3 triệu đồng/hộ.

 

Ông Lê Nguyễn Đức Khôi - Giám đốc truyền thông (bên phải) - đại diện Tập đoàn Đất Xanh

trao quà hỗ trợ cho gia đình Chị Phạm Thị Út ở xã Tam Thăng, TP. Tam Kỳ, tỉnh Quảng Nam bị sập nhà hoàn toàn sau bão số 9

 

     Theo ông Lê Quang Quỳnh, Phó Bí thư Tỉnh đoàn Quảng Nam, người dân ở thành phố Tam Kỳ chủ yếu làm nông, trồng trọt và nuôi trồng hải sản. Đợt bão số 9 vừa qua, nhiều hộ lâm vào hoàn cảnh trắng tay khi số cá tôm, cây trái bị bão đánh, nước lũ cuốn trôi.

     “Đợt rồi, chính quyền địa phương đã vận động người dân tập trung về các gia đình được xây kiên cố hoặc trường học để trú tạm chỡ bão tan. Bão đến, cây trốc gốc, nhà tan hoang, trụ điện gãy đổ, nhà sập. Vì vậy, các phần quà kịp thời từ Tập đoàn Đất Xanh và nhiều mạnh thường quân khác rất quý giá” - Ông Quỳnh chia sẻ.

 

Đại diện Tập đoàn Đất Xanh và Mạnh Thường Quân trao quà hỗ trợ, góp chút sức của để anh Huỳnh Quốc Việt

ở xã Tam Phú, TP. Tam Kỳ, tỉnh Quảng Nam sớm dựng lại căn nhà bị tốc mái hoàn toàn sau cơn bão số 9

 

     Thành phố Tam Kỳ, đoàn cứu trợ của Tập đoàn Đất Xanh đã đến hỏi thăm, động viên và trao quà hỗ trợ cho 9 nạn nhân trong vụ sạc lở ở xã Trà Leng, huyện Nam Trà My.

Đại diện Tập đoàn Đất Xanh chia sẻ, là một tập đoàn lớn, bên cạnh kết quả kinh doanh thì Tập đoàn rất quan tâm đến các vấn đề xã hội, trong đó có việc cứu trợ bà con bị ảnh hưởng bởi thiên tai. Từ những chuyến cứu trợ, lãnh đạo, nhân viên của Tập đoàn thêm thấu hiểu trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp, cá nhân.

 

Trường Sơn

 

Thống kê

Lượt truy cập: 3329382