--%>

     Chiều ngày 3/4/2019, được sự đồng ý của Ban Giám hiệu Trường ĐH Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội, Khoa Mỹ thuật Ứng dụng tổ chức Tọa đàm khoa học về Đào tạo thiết kế đồ họa gắn với thực tế xã hội và nhu cầu tuyển dụng của Doanh nghiệp.

 

ThS. Bùi Quang Hải - Chủ nhiệm Khoa Mỹ thuật Ứng dụng phát biểu tại buổi Tọa đàm

 

     Buổi tọa đàm được tổ chức nhằm mang đến những thông tin, xu hướng đào tạo thiết kế đồ họa hiện nay và nhu cầu tuyển dụng của một số công ty, doanh nghiệp kinh doanh trong lĩnh vực này.

     Tọa đàm vinh dự được đón tiếp Ông Sakuma - Trưởng phòng Thiết kế Đồ họa và đại diện các bộ phận thiết kế của Công ty TNHH KOEI TECMO SOFTWARE Việt Nam. Về phía Khoa Mỹ thuật Ứng dụng có: ThS. Bùi Quang Hải - Chủ nhiệm Khoa cùng các thầy cô giáo trong Ban Chủ nhiệm Khoa, các cán bộ, giảng viên và sinh viên của Khoa. Tham dự buổi tọa đàm còn có đại diện lãnh đạo các phòng ban, đơn vị chức năng trong toàn trường.

     Mở đầu buổi Tọa đàm, ThS. Bùi Quang Hải - Chủ nhiệm Khoa Mỹ thuật Ứng dụng cảm ơn các vị khách quý, các thầy cô giáo đã quan tâm và tham dự sự kiện. Chủ nhiệm Khoa chia sẻ: Trong những năm qua, Khoa Mỹ thuật Ứng dụng đã đào tạo ra những nhà thiết kế đồ họa tài năng với sức sáng tạo bất tận, tạo được nhiều dấu ấn trong ngành nghề, nhiều cá nhân giữ chức vụ cao, thành công trong con đường lập nghiệp. ThS Bùi Quang Hải cũng mong muốn các công ty, doanh nghiệp hoạt động kinh doanh trong lĩnh vực thiết kế đồ họa, Game online, đặc biệt là Công ty KOEI TECMO sẽ dành sự quan tâm, tạo cơ hội phát triển cho sinh viên Mỹ thuật Ứng dụng của nhà trường.

 

Ông Sakuma - Trưởng phòng Thiết kế Đồ họa Công ty TNHH KOEI TECMO SOFTWARE Việt Nam phát biểu

 

     Cũng tại buổi Tọa đàm, Ông Sakuma - Trưởng phòng Thiết kế Đồ họa Công ty TNHH KOEI TECMO SOFTWARE Việt Nam giới thiệu những nét cơ bản về Tổng công ty KOEI TECMO tại Nhật Bản và Chi nhánh tại Việt Nam. Theo đó, Koei Tecmo được thành lập vào năm 2009 và là đơn vị chế tác Game 100% vốn đầu tư Nhật Bản tại Việt Nam, trực thuộc tập đoàn Koei Tecmo Nhật Bản. Cùng với các công ty con và công ty tập đoàn, Koei Tecmo đã cho ra đời nhiều tựa Game thu hút được hàng nghìn Game thủ trên toàn thế giới. Với môi tường làm việc thân thiện, chuyên nghiệp, được đào tạo chuyên sâu về lĩnh vực Đồ Họa Vi Tính nói riêng và phát triển phần mềm Game nói chung. Ứng viên sẽ có cơ hội phát triển năng lực bản thân và thỏa niềm đam mê chế tác Game.

 

Toàn cảnh buổi Tọa đàm

 

     Ông Sakuma nhấn mạnh, công ty luôn chào đón sinh viên Trường ĐH Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội gia nhập vào gia đình KOEI TECMO, đồng thời kỳ vọng vào mối quan hệ hợp tác bền chặt, lâu dài giữa hai bên trong nhiều năm sắp tới. Đại diện Công ty Koei Tecmo cũng khẳng định, với đội ngũ lãnh đạo, nhân viên có trình độ chuyên môn cao, dày dặn kinh nghiệm cùng hệ thống trang thiết bị hiện đại, công ty luôn sẵn sàng hỗ trợ, giúp đỡ các bạn trên con đường phát triển sự nghiệp.

 

ThS. Bùi Quang Hải - Chủ nhiệm Khoa Mỹ thuật Ứng dụng tặng hoa Ông Sakuma - Trưởng phòng

Thiết kế Đồ họa Công ty TNHH KOEI TECMO SOFTWARE tại Việt Nam

 

     Hiện tại, Công ty đang cần tuyển các vị trí sau: Thiết kế đồ họa vi tính, Lập trình phần mềm Game cho các tựa game của Tập đoàn KOEI TECMO, Quản lý chất lượng phần mềm Game.

     Được tiếp cận với một doanh nghiệp lớn kinh doanh trong lĩnh vực thiết kế đồ họa, Game online, nhiều sinh viên tham dự buổi Tọa đàm đã sôi nổi đặt một số câu hỏi với Công ty KOEI TECMO và hy vọng sẽ được ứng tuyển vào các vị trí mà công ty đang cần ngay sau khi tốt nghiệp ra trường.

 

Thu Hương

 

 

Thống kê

Lượt truy cập: 3122886