--%>

    Ngày 17/11/2018, được sự đồng ý của Ban Giám hiệu, Ban Chủ nhiệm Khoa Du lịch long trọng tổ chức Lễ trao Bằng tốt nghiệp hệ Đại học chính quy Đợt 1 cho sinh viên khóa 19 - chuyên ngành Du lịch năm học 2018 tại hội trường lớn nhà B. Tham dự buổi Lễ, về phía Ban giám hiệu có Phó Hiệu trưởng GS.TS Đinh Văn Tiến, Ông Vũ Kim Huyền – Phó trưởng Phòng Tổ chức cán bộ; Bà Nguyễn Thị Mai Hương – Phó chánh Văn phòng; Về phía Khoa có: TS. Ngô Xuân Bình – Phó chủ nhiệm Khoa, cùng các thầy cô trong Khoa Du Lịch, các bậc phụ huynh và 196 tân cử nhân Chuyên ngành Khoa Du Lịch.

    Khoa Du lịch – Trường Đại học Kinh Doanh và Công Nghệ Hà Nội được thành lập vào tháng 8/2007, đến nay, Khoa đã có trên 1.000 sinh viên tốt nghiệp ra trường, làm việc tại các cơ quan quản lý Nhà nước (Bộ VHTTDL, Tổng cục Du lịch và các sở VHTTDL các tỉnh, TP...); các trường đào tạo về du lịch; cơ quan báo chí có chuyên mục Du lịch; Công ty, khách sạn từ 3 - 5 sao; doanh nghiệp lữ hành; nhà hàng lớn… Nhiều sinh viên còn tiếp tục học lên Thạc sỹ trong và ngoài nước… Tất cả đều rất năng động và phát huy được tính chủ động sáng tạo để vươn lên lập nghiệp.

    Sau 4 năm kiên trì học tập, phấn đấu, tu dưỡng, 246 sinh viên Khóa 19 Khoa Du lịch đã hoàn thành toàn bộ chương trình đào tạo của mình. Kết quả mà ngày hôm nay của các Tân cử nhân có được trước hết là do sự nỗ lực phấn đấu không ngừng nghỉ của chính các bạn sinh viên, là sự dạy dỗ, chăm sóc tận tình và đầy trách nhiệm của các thầy, cô giáo Khoa Du lịch nói riêng và thầy, cô giáo, cán bộ công nhân viên nhà trường nói chung; là sự hy sinh, nuôi dưỡng, động viên và nâng đỡ của gia đình, bạn bè, người thân về tinh thần, vật chất trong suốt thời gian qua, để các em hoàn thành ước mơ học tập của chính mình.

 

Phó Hiệu trưởng  GS.TS Đinh Văn Tiến phát biểu tại buổi Lễ. Ảnh: Trung tâm Truyền thông

 

    GS.TS Đinh Văn Tiến chúc mừng Khoa và có đôi lời nhắn nhủ tới các Tân cử nhân: “… Chúc mừng Khoa Du Lịch đã có thêm một mùa gặt mới thành công, xin chúc mừng 196 Tân cử nhân được nhận Bằng Tốt nghiệp ngày hôm nay, trong đó có 83% là sinh viên đạt Khá Giỏi. Với cương vị là một người thầy đã có nhiều năm học tập và nghiên cứu thầy gửi các em 3 điều đáng ghi nhớ. Điều thứ nhất các em hãy trân trọng kiến thức của mình đã học được trong 4 năm ngồi trên ghế nhà trường. Điều thứ hai các em hãy vận dụng kiến thức của mình vào thực tiễn thật tốt để luôn hoàn thành nhiệm vụ được giao, để luôn tìm được những bước đi mới cho chính bản thân mình. Điều thứ ba là tấm Bằng ngày hôm nay các em nhận là căn cứ để chúng ta tiếp tục học tập, tiếp tục làm việc. Và cuối cùng vẫn phải giữ hai chữ Tâm – Tài, để luôn vươn xa hơn thành công hơn trong con đường sự nghiệp của các em…”

 

TS. Ngô Xuân Bình – Phó chủ nhiệm Khoa thay mặt Ban chủ nhiệm Khoa phát biểu chung vui cùng các Tân cử nhân - Ảnh: Trung tâm Truyền thông

 

    TS. Ngô Xuân Bình – Phó chủ nhiệm Khoa phát biểu chia sẻ với sinh viên: “… Cho phép tôi được gửi lời chúc mừng nồng nhiệt nhất tới 196 Tân cử nhân của Khoa những sinh viên hôm nay được vinh dự nhận tấm bằng Tốt nghiệp cử nhân của Trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà nội. Thời khắc này đối với các em là 1 bước ngoặt lớn trong cuộc đời. Tấm bằng Cử nhân em nhận ngày hôm nay là Chứng chỉ công nhận kết quả của sự cố gắng, những nỗ lực học tập của các em trong suốt những năm học tại Trường cũng sẽ là tấm giấy thông hành quan trọng để các em bước vào cuộc đời mới, các em có thể tìm kiếm việc làm, tìm kiếm chỗ đứng của mình trong xã hội. thực hiện nghĩa vụ cho đất nước và góp phần cho sự thịnh vượng của nước ta…”

    Để động viên và ghi nhận sự cố gắng của các sinh viên, được sự đồng ý của Hiệu trưởng nhà trường, thay mặt Hội đồng thi đua khen thưởng sinh viên, Ông Vũ Kim Huyền – Phó trưởng phòng Tổ chức Cán bộ cũng đã đọc quyết định khen thưởng và tặng giấy khen cho 13 cá nhân và cán bộ lớp đã đạt thành tích xuất sắc trong quá trình học tập và rèn luyện.

 

Sinh viên Phạm Thị Nhung phát biểu cảm nghĩ tại buổi Lễ. Ảnh: Trung tâm truyền thông

 

    Trong giây phút xúc động, bạn Phạm Thị Nhung đại diện cho 196 sinh viên có mặt tại buổi Lễ đã gửi lời cảm ơn chân thành tới các thầy, cô những người đã và đang yêu thương, dạy dỗ, truyền thụ kiến thức, kỹ năng, ngọn lửa yêu nghề để các em vững bước vào tương lai.

 

Ông Vũ Kim Huyền – Phó trưởng phòng Tổ chức Cán bộ tặng giấy khen cho sinh viên có thành tích xuất sắc. Ảnh: Trung tâm Truyền thông

 

    Buổi Lễ trao bằng Cử nhân chuyên Ngành Du lịch, hệ đại học chính quy năm 2018 đã khép lại trong không khí hân hoan, đầy phấn khởi. Những giọt nước mắt tiếc nuối khi phải rời xa mái trường và bao nụ cười rạng rỡ khi nhận được thành quả học tập, phấn đấu trong suốt 4 năm qua cùng với tình yêu nghề không bao giờ tắt sẽ là hành trang cùng các tân cử nhân vững bước trên con đường biến ước mơ nghề nghiệp thành hiện thực.

                                                                                  

Tiết mục văn nghệ chào mừng. Ảnh: Trung tâm Truyền thông

 

   Thanh Huyền

Thống kê

Lượt truy cập: 3122984