--%>

    Sáng ngày 17/01/2019, Khoa Ngôn ngữ Anh Trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội long trọng tổ chức Lễ trao Bằng tốt nghiệp hệ Đại học chính quy cho sinh viên khóa 18 và khóa 19.

    Tham dự buổi Lễ, đại diện Ban Giám hiệu nhà trường có: GS.TS.NGND Vũ Văn Hóa - Phó Hiệu trưởng; Phó Hiệu trưởng Trần Đức Minh. Về đại diện các khoa, phòng ban, đơn vị chức năng có: Ông Nguyễn Như Ngọc - Phó trưởng phòng Giáo vụ; Ông Lê Xuân An - Phó Trưởng phòng Công tác sinh viên cùng đại diện các phòng ban, trung tâm trong nhà trường. Về phía khoa Ngôn ngữ Anh có: PGS.TS. Phan Văn Quế - Chủ nhiệm Khoa, các thầy cô giáo trong Ban Chủ nhiệm Khoa, các giảng viên của Khoa và hơn 70 tân cử nhân chuyên ngành Ngôn ngữ Anh khóa 18 và khóa 19.

 

GS.TS.NGND Vũ Văn Hóa - Phó Hiệu trưởng phát biểu tại buổi Lễ. Ảnh: Trung tâm truyền thông

 

    Phát biểu tại buổi Lễ, GS.TS.NGND Vũ Văn Hóa - Phó Hiệu trưởng nhà trường nhiệt liệt biểu dương những thành tích học tập, rèn luyện của tất cả các sinh viên được trao bằng tốt nghiệp đợt này, bày tỏ vui mừng trước kết quả đã đạt được của các tân cử nhân trong suốt 04 năm học tập, rèn luyện dưới mái Trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội. Thay mặt Ban Giám hiệu, Giáo sư gửi lời cảm ơn sâu sắc tới các thầy cô giáo trong Đảng ủy, Ban Giám hiệu nhà trường, trưởng, phó các đơn vị trong toàn trường, các cán bộ, giảng viên nhà trường, đặc biệt là tập thể Ban lãnh đạo cùng các cán bộ giảng viên Khoa Ngôn ngữ Anh đã luôn tận tâm, trách nhiệm hết mình trong công tác quản lý, giảng dạy, hỗ trợ các sinh viên trong suốt quá trình học tập tại trường. Đồng thời, Giáo sư cũng gửi lời cảm ơn chân thành tới các bậc phụ huynh và gia đình các tân cử nhân đã luôn song hành cùng với nhà trường giáo dục, đào tạo các em để các em trưởng thành như ngày hôm nay. Giáo sư cũng hy vọng các sinh viên Khoa Ngôn ngữ Anh sẽ quay lại học tiếp lên thạc sĩ, tiến sĩ tại trường trong tương lai không xa.

    Tại buổi Lễ, PGS.TS. Phan Văn Quế - Chủ nhiệm Khoa Ngôn ngữ Anh đã đại diện cho Ban Chủ nhiệm Khoa gửi lời cám ơn sâu sắc đến Ban Giám hiệu, các đơn vị chức năng đã luôn đồng hành, hỗ trợ Khoa trong thời gian vừa qua để đạt được thành tích như ngày hôm nay. Đồng thời, nhắn nhủ với các tân cử nhân: Hãy tiếp tục nỗ lực phấn đấu, rèn luyện kỹ năng, đạo đức để trở thành những biên phiên dịch, cán bộ, chuyên viên ngoại ngữ vừa hồng vừa chuyên, đóng góp vào công cuộc xây dựng và phát triển đất nước ngày càng vững mạnh, giàu đẹp hơn..

 

Phó Hiệu trưởng Trần Đức Minh trao Bằng tốt nghiệp và chụp ảnh lưu niệm với các tân cử nhân chuyên ngành Ngôn ngữ Anh. Ảnh: Trung tâm truyền thông

 

    Để động viên và ghi nhận sự cố gắng của các sinh viên, được sự đồng ý của Hiệu trưởng nhà trường, thay mặt Hội đồng thi đua khen thưởng sinh viên, Ông Lê Xuân An - Phó Trưởng phòng Công tác sinh viên đọc quyết định khen thưởng cho 06 sinh viên của Khoa Ngôn ngữ Anh tốt nghiệp loại giỏi.

    Đại diện cho hơn 70 sinh viên tốt nghiệp khóa 18 và khóa 19 chuyên ngành Ngôn ngữ Anh gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Ban Giám hiệu, các thầy cô giáo của Khoa Ngôn ngữ Anh nói riêng và nhà trường nói chung đã luôn quan tâm, chỉ dạy trong suốt thời gian qua. Tất cả  đều hứa sẽ tiếp tục phấn đấu không ngừng mang những kiến thức đã học vận dụng sáng tạo vào cuộc sống để không phụ lòng mong đợi của thầy cô, xứng đáng là sinh viên của Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội.

    Buổi Lễ trao bằng diễn ra trong bầu không khí trang trọng, đại diện Ban Giám hiệu nhà trường và Ban chủ nhiệm Khoa Ngôn ngữ Anh đã trao những tấm bằng tốt nghiệp tươi thắm cho các tân cử nhân trong niềm hân hoan, vui sướng, tự hào. Chúc các tân cử nhân sẽ tự tin, trau dồi thêm kiến thức để sớm trưởng thành, vững vàng trong cuộc sống, góp phần gìn giữ và nâng cao uy tín của Trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội.

                                                                       

Thu Hương - Trung tâm truyền thông

Thống kê

Lượt truy cập: 3122901