--%>

     Chiều ngày 17/12/2018, được sự đồng ý của Ban Giám hiệu Trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội, buổi ký kết hợp tác truyền thông giữa Báo Biên phòng và nhà trường diễn ra trong không khí ấm áp, phấn khởi.

 

Đại diện lãnh đạo Báo Biên phòng và Trường Đại học Kinh doanh và Công Nghệ Hà Nội

trao đổi về những nội dung trong biên bản kí kết hợp tác truyền thông. Ảnh: Trung tâm truyền thông

 

    Dự buổi ký kết, về phía Báo Biên phòng có: Thượng tá Nhâm Hồng Hắc - Tổng biên tập; Thượng tá Hoàng Tuấn Long - Phó Tổng biên tập. Về phía Trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội có: PGS.TS Hà Đức Trụ - Phó hiệu trưởng nhà trường; Ông Nguyễn Văn Long - Phó Giám đốc thường trực Trung tâm truyền thông cùng các chuyên viên chuyên của Trung tâm.

    Báo Biên phòng là cơ quan ngôn luận của Đảng ủy, Bộ Tư lệnh Bộ đội Biên phòng, diễn đàn của nhân dân các dân tộc trên khu vực biên giới, biển đảo, là kênh thông tin chính thống về chủ quyền lãnh thổ, an ninh biên giới quốc gia, chủ quyền biển đảo. Với bề dày 59 năm xây dựng và phát triển, Báo Biên phòng đã trở thành một tờ báo có uy tín trong lực lượng vũ trang, trong nền báo chí cách mạng Việt Nam và là phương tiện đồng hành đi lên cùng với sự trưởng thành của lực lượng Bộ đội Biên phòng. Đây cũng là tờ báo gắn bó chí cốt với cán bộ, chiến sĩ và đồng bào các dân tộc ở biên giới, bờ biển, hải đảo. Hiện nay, Báo Biên phòng có 03 ấn phẩm: Báo Biên phòng, phụ trương An ninh biên giới và báo điện tử Biên phòng .

    Tại buổi đón tiếp, PGS.TS. Hà Đức Trụ cũng cho biết: Là một trong những trường đại học ngoài công lập đầu tiên ở nước ta, Trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội đã và đang thực hiện theo chủ trương xã hội hóa giáo dục đào tạo của Đảng và Nhà nước đề ra. Trong những năm qua, nhà trường đã thúc đẩy nhiều hoạt động trong đó có ký kết hợp tác truyền thông với các báo, đài Trung ương và địa phương trong cả nước nhằm tăng cường hợp tác chia sẻ kinh nghiệm, phối hợp về chuyên môn, nghiệp vụ và hỗ trợ thực hiện nhiệm vụ trên cơ sở phát huy vị thế, thế mạnh của nhà trường; đẩy mạnh công tác truyền thông về giáo dục và đào tạo của Trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội giúp đổi mới, nâng cao chất lượng toàn diện các hoạt động giáo dục và đào tạo của nhà trường ở tất cả các trình độ đào tạo đáp ứng yêu cầu và nhu cầu của ngành giáo dục và xã hội theo định hướng phát triển xã hội và hội nhập quốc tế.

 

Ký kết thỏa thuận hợp tác truyền thông giữa Trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội và Báo Biên phòng. Ảnh: Trung tâm truyền thông

 

    Tại buổi ký kết hợp tác, hai bên đã thống nhất những nội dung tuyên truyền trên các ấn phẩm của Báo Biên phòng. Lãnh đạo hai đơn vị cũng bày tỏ mong muốn trong thời gian tới sẽ thúc đẩy hợp tác giữa nhà trường và Báo Biên phòng chặt chẽ hơn, gắn kết hơn, tăng cường hiểu biết lẫn nhau trong công tác phối hợp tuyên truyền, cũng như các hoạt động khác của hai bên.

                                                                                                                        Thu Hương

                                                                                                            Trung tâm truyền thông

Thống kê

Lượt truy cập: 3122966