--%>

    Ngày 9/10, Sở TN&MT tỉnh Gia Lai tổ chức lễ trao tặng “Giải thưởng môi trường tỉnh Gia Lai lần thứ II-2020”.

 

Ban Tổ chức tặng Cờ lưu niệm cho các tổ chức và cộng đồng có thành tích xuất sắc trong sự nghiệp BVMT

 

    Đây là năm thứ 2 tỉnh Gia Lai tổ chức trao Giải thưởng Môi trường nhằm biểu dương, tôn vinh các tổ chức, cá nhân, cộng đồng có nhiều thành tích xuất sắc trong BVMT của địa phương trong 2 năm 2018 và 2019. Đồng thời là dịp để nhìn lại hoạt động BVMT của các cấp, ngành và địa phương trong thời gian qua với việc bảo vệ tài nguyên thiên nhiên, ứng phó với biến đổi khí hậu, sản xuất và tiêu dùng có trách nhiệm hướng tới một xã hội bền vững.

    Giải thưởng Môi trường tỉnh Gia Lai lần thứ 2 năm 2020 bao gồm: 1 giải A, 4 giải B, 5 giải C và 4 giải khuyến khích, được trao tặng cho 10 tổ chức, 2 cá nhân, 2 cộng đồng trên 5 lĩnh vực: Phòng ngừa, ứng phó, khắc phục sự cố, giảm thiểu ô nhiễm, phục hồi và cải thiện môi trường; quản lý, xử lý chất thải; giải pháp bảo vệ, sử dụng hợp lý và phát triển tài nguyên thiên nhiên; thực hiện chiến lược tăng trưởng xanh, ứng phó với biến đổi khí hậu và giáo dục, đào tạo.

    Phát biểu tại Lễ trao giải, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Gia Lai Đỗ Tiến Đông đánh giá cao các tổ chức, tập thể, cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong công tác BVMT của địa phương. Đồng thời, yêu cầu các cấp, ngành, địa phương, doanh nghiệp và cơ sở giáo dục, trường học trên địa bàn tỉnh tiếp tục quan tâm, chú trọng các hoạt động, phong trào BVMT; tăng cường áp dụng các mô hình sản xuất sạch hơn trong sản xuất cũng như sử dụng sản phẩm thân thiện môi trường...

 

Đức Anh

Thống kê

Lượt truy cập: 3329378