--%>

    Ngày 18/2/2019 (tức 14 Âm lịch năm Kỷ Hợi), Ban Giám hiệu đã có buổi gặp mặt đầu xuân năm mới với toàn thể cán bộ,  giảng viên nhà trường.

 

TS. Đỗ Quế Lượng – Phó Hiệu trưởng thường trực, Phó Chủ tịch HĐQT nhà trường phát biểu tại buổi gặp gỡ đầu năm. Ảnh: TTTT

 

    Thay mặt Ban Giám hiệu, GS. Trần Phương - Hiệu trưởng nhà trường đã gửi lời chúc mừng năm mới đến các thầy cô giáo, cán bộ nhân viên cùng gia đình một năm mới an khang, thịnh vượng và hạnh phúc. Sau khi điểm lại những thành công và những nỗ lực của tập thể cán bộ, giảng viên nhà trường trong năm qua, GS. Hiệu trưởng bày tỏ kỳ vọng các thầy cô sẽ phát huy hơn nữa tinh thần sáng tạo và nhiệt huyết để tạo ra những đột phá mới, thành quả mới trên mọi lĩnh vực hoạt động,

    Với những thành tích nổi bật đóng góp vào việc đổi mới phương thức hoạt động của Nhà trường theo hướng nâng cao tinh thần phục vụ người học và tinh giản hoạt động quản lý hành chính, đem lại hiệu quả cao hơn trong năm 2019.

 

Ban Giám hiệu Trường ĐH Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội trong buổi gặp mặt đầu xuân năm mới 2019. Ảnh: TTTT

 

    Buổi gặp mặt đầu xuân mang đến không khí đầm ấm, thân mật, đồng thời có cả sự sẻ chia và khích lệ giữa những đồng nghiệp với nhau, qua đó mọi người cùng hy vọng và mong chờ vào một năm mới với nhiều điều may mắn, tốt lành.

 

                                                                                                                                                                Thu Hương - Trung tâm Truyền thông

Thống kê

Lượt truy cập: 3122894